Bánh trung thu handmade HN ngon – rẻ – 100% KHÔNG nước tro tàu

Loa loa loa…Đến hẹn lại lên. Mùa trung thu năm nay bắt đầu sớm với thị trường bánh trung thu rất sôi động khiến bà con phấn khởi hào hứng vô cùng, đặc biệt là một năm hứa hẹn sự lên ngôi của bánh trung thu handmade khi xã hội ngày càng “náo loạn” với tình trạng an toàn thực phẩm @@. Mình là đứa yêu bánh, nghiện làm bánh, và là fan ruột của bánh trung thu nên cũng quyết tâm tập tành, nghiên cứu cho ra bằng được những cái bánh handmade xinh xắn, ngon lành và đảm bảo nhất phục vụ bà con. Bánh trung thu handmade có rất nhiều ưu thế nổi trội so với bánh hãng sản xuất công nghiệp và bánh gia công. Bánh trung thu handmade không chứa chất cấm hay dùng nguyên liệu bẩn như bánh gia công, không quá ngọt và mềm bở hay chứa chất bảo quản như bánh công nghiệp, lại biến hóa hơn với rất nhiều lựa chọn đa dạng về khối lượng, kích thước, hình dáng, màu sắc, mẫu mã túi, hộp…Đặc biệt, mình tự hào khẳng định rằng, mình đã nghiên cứu thành công được công thức riêng không hề sử dụng nước tro tàu hay thuốc muối baking soda như 99% bánh trên thị trường hiện nay (kể cả bánh hãng, handmade hay gia công đều không thể không dùng) mà thay bằng nguyên liệu có lợi cho sức khỏe. Về cơ bản 2 loại nguyên liệu này không phải chất cấm, nhưng do là sản phẩm công nghiệp nên chứa rất nhiều chất độc hại. Mọi nguyên liệu như nhân bánh, nước đường, trứng muối…mình đều tự tay làm 100% chứ không nhập đồ không rõ nguồn gốc xuất xứ nên bà con có thể yên tâm về độ an toàn của bánh. Bánh có thể để từ 7 – 10 ngày tùy cách bảo quản, với hương vị đa dạng và giá cả hợp lý:

banh 1

Bánh nướng, dẻo 150g đồng giá 35k gồm các vị
  • Nhân trà xanh
  • Nhân cacao
  • Nhân sữa dừa
  • Thập cẩm 40k
  • Nhân đậu xanh
  • Thêm trứng 5k 1 quả
  • Thêm vị/màu cho vỏ bánh dẻo + 5k (trà xanh, cacao, pho mai, vani, chuối, hoa cam…)
Ngoài ra mình nhận làm cả bánh 125g hoặc 200g, giá thỏa thuận, vì chủ yếu là 150g nên mình sẽ định giá riêng cho order theo nhu cầu.
Mình cũng có bán theo hộp để các bạn đi biếu, tặng. Mỗi bộ 4 hộp nếu order đem biếu thì các bạn vui lòng đầu tư thêm 30k để có full bộ túi hộp đẹp đẽ chỉn chu nha. Nếu muốn đẹp hơn nữa, sang trọng một chút thì giá phát sinh sẽ thỏa thuận tùy vào chất lượng túi hộp mà các bạn muốn sử dụng. Cái này mình sẽ coi như mua hộ các bạn thôi chứ mình không có lấy lãi lời gì hết ạ. 
Mọi người liên hệ với mình qua số điện thoại: 01649 512 509, mình là Liên, địa chỉ số nhà 2 ngõ 18 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội, ai có như cầu qua tận nơi lấy hàng thì có thể qua địa chỉ trên ạ!!!
banh trung thu handmade - banh 2
banh trung thu handmade - banh 3
banh trung thu handmade - banh 4
banh trung thu handmade - banh 5
banh trung thu handmade - banh 6
banh trung thu handmade - banh 7
banh trung thu handmade - banh 8
banh trung thu handmade - banh 9
banh trung thu handmade - banh 10
banh trung thu handmade - banh 11
banh trung thu handmade - banh 12
banh trung thu handmade - banh 13
banh trung thu handmade - banh 14
banh trung thu handmade - banh 15
banh trung thu handmade - banh 16
banh trung thu handmade - banh 17
banh trung thu handmade - banh 18
2016-08-10T09:12:56+00:00

Leave A Comment